IELTS 6.0 PLUS
Anh ngữ
Consultation Booking

COCKTAIL TALK KHÉP LẠI, CƠ HỘI MỚI MỞ RA

26/03/2023
  • Share Zalo

COCKTAIL TALK KHÉP LẠI, CƠ HỘI MỚI MỞ RA
Niềm vui lớn nhất của những người làm tư vấn Du học & Định cư như StudyLink chính là khi trao được cơ hội cho khách hàng, thấy sự mở lòng và quyết tâm thay đổi tương lai của mỗi Phụ huynh cho tương lai con em họ, bởi sau hơn 18 năm với nghề, chúng tôi thấu hiểu giúp đỡ một người du học và định cư là đang giúp thay đổi không chỉ thế hệ của họ mà nhiều thế hệ nữa về sau. 
Và mọi sự thay đổi lớn lại luôn bắt đầu từ sự mở lòng tham gia, đón nhận thông tin từ chính các phụ huynh và các em học sinh ở những sự kiện mà StudyLink cùng các Trường, các đối tác nỗ lực tổ chức. Minh chứng như ở buổi Cocktail Talk mới diễn ra, các phụ huynh đã có cơ hội nêu những trăn trở của mình về việc du học tại Úc, được tâm tư trực tiếp với đại diện Đại học Adelaide. Được cập nhật chính xác những thông tin về học bổng, các ngành đào tạo, cơ hội thực tập trong quá trình học, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.  Được tìm hiểu các ngành xu hướng: IT, Business Administration, Psychology, Education, Engineering, design and multimedia…


Và hơn hết chính là sự hài lòng của các phụ huynh khi nhận được những điều mình cần, như chia sẻ của Cô Trương Thị Phương Dung, phụ huynh cháu Nguyễn Thị Xuân Nghi: “Con của cô đang học THPT tại quận Bình Tân, gia đình có định hướng cho cháu học ở trường có các suất học bổng hấp dẫn, cơ hội tìm được việc làm tốt sau khi ra trường. Và sau hết, là cơ hôi định cư. Cô được người thân giới thiệu về công ty du học – định cư StudyLink là công ty uy tín, thâm niên trong lĩnh vực du học. Khi cô nhận được thông tin buổi cocktail, cô và cháu tham gia để gặp trực tiếp đại diện trường, và được các chuyên gia tư vấn chuyên sâu”. 
Cuối cùng phụ huynh nhận được cả một lộ trình khép kín du học đến định cư từ StudyLink, đảm bảo hồ sơ đậu visa lên tới 98%. 
Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc tại Cocktail Talk và đặt hẹn cùng StudyLink, đón nhận thông tin sẽ luôn mang lại cho bạn những quyết định đúng đắn!!!


-----------------------------
Công ty Tư Vấn Du học & Định cư StudyLink
Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Melbourne – Toronto – Orange.
 

If you have question, You can contact us via MESSENGER & ZALO