IELTS 6.0 PLUS
Consultation Booking

Feeling

VÕ NGUYỄN THÙY DƯƠNG
University of South Australia hỗ trợ trả lời các câu hỏi cũng như các vấn đề liên quan một cách nhiệt tình và nhanh chóng. Em rất cảm ơn StudyLink đã nhiệt tình tư vấn cho em về trường học, khóa học, giúp đỡ em để lấy được visa và hiểu thêm về các loại visa ở Úc.
NGUYỄN NGỌC THỤY
Trong mùa dịch Covid, tường Camberwell High School có hỗ trợ học online nên em cũng cố gắng tiếp thu kiến thức. Ngoài ra, em cảm ơn các chị ở StudyLink tư vấn và hỗ trợ em nhiệt tình lắm ạ. Cũng nhờ thế mà em đã đậu visa để sang Úc học tập.
NGUYỄN HOÀNG LÂM
Em muốn gửi lời cảm ơn đến StudyLink vì đã mang đến sự thân thiện và chuyên nghiệp trong dịch vụ. Sau khi lấy được mục tiêu là IELTS, em sẽ lại nhờ StudyLink hỗ trợ và giúp đỡ em trên con đường hướng đến tương lai nhé!
TRẦN NGUYỄN THUỲ TRANG
StudyLink đóng vai trò là cánh tay phải dẫn đường cho em bởi vì một mình em thì không thể nào làm được. Em rất cảm ơn StudyLink đã hướng dẫn em rất tận tình, chu đáo, đưa cho em những lựa chọn tốt nhất mà em có và những gì em xứng đáng nhận được.
NGUYỄN THỊ HẠNH QUYÊN
Nhờ các chị chuyên viên trong trung tâm tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn từng bước nên quá trình làm hồ sơ diễn ra suôn sẻ và không gặp khó khăn gì. Em cảm thấy hoàn toàn yên tâm, tin tưởng StudyLink vì hồ sơ đã được hướng dẫn và chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng.
NGUYỄN VĂN ĐẠT THÀNH
Mình và gia đình cảm thấy rất yên tâm khi tất cả hồ sơ cần thiết để xin thư nhập học và visa đều được StudyLink hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết và chuẩn bị rất kĩ càng, cẩn thận.
PHỤ HUYNH BẠN TRƯƠNG HUỆ NGHI
Trong quá trình làm hồ sơ du học cho cháu Trương Huệ Nghi, gia đình đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt trong trong việc xây dựng lộ trình kế hoạch học tập. Thay mặt gia đình, tôi xin được trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của StudyLink!
TRẦN ÂU KHÁNH VY
Các chuyên viên ở StudyLink tư vấn rất nhiệt tình tất cả những thông tin và hồ sơ cần thiết để xin nhập học và visa du học Mỹ. Mọi thứ được chuẩn bị rất rõ ràng, kỹ lưỡng và nhanh chóng nên mình và gia đình rất yên tâm.
CHU BÁ KIÊN
Cảm ơn StudyLink đã giúp đỡ em trong thời gian vừa qua. Môi trường học tập tại Academia thật sự chuyên nghiệp. Em học được từ Academia rất nhiều điều, tiêu biểu là cách thiết lập kế hoạch chế biến món ăn và kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.