IELTS 6.0 PLUS
Anh ngữ
Consultation Booking

TOP 5 LÝ DO KHIẾN ADELAIDE, ÚC TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG 

22/03/2023
  • Share Zalo

TOP 5 LÝ DO KHIẾN ADELAIDE, ÚC TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG 
Adelaide là thủ phủ và thành phố lớn nhất bang Nam Úc. Đây cũng là một trong những thành phố được du học sinh Úc yêu thích nhất. Vì sao? 
Xếp hạng top: Adelaide luôn nằm trong top 5 thành phố đáng sống nhất ở Úc.


Thành phố tiết kiệm: sinh hoạt phí và mức sống ở Adelaide được đánh giá là tiết kiệm nhất trong các thủ phủ của bang ở Úc. So với Sydney hay Melbourne chi phí sinh hoạt ở đây thấp hơn khoảng 20%. Đối với du học sinh Úc sinh hoạt phí chỉ khoảng 12.000 AUD/ năm.
Thời tiết thuận lợi: thời tiết ở Adelaide mang nhiều đặc trưng của khí hậu địa trung hải có đủ 4 mùa, khô thoáng và mát mẻ. Adelaide có mùa đông khá ấm áp với nhiệt độ dao động từ 10⁰C-15⁰C. Mùa hè không quá nóng với nhiệt độ từ 25⁰C -35⁰. Mùa thu rơi vào tháng 3 và tháng 5. Còn mùa xuân thì vào tháng 9 đến tháng 11 là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để tham quan thiên nhiên tràn đầy màu sắc ở Adelaide.
Giao thông thuận tiện cho du học sinh Úc: Hệ thống dịch vụ giao thông công cộng ở Adelaide vô cùng thuận tiện và đa dạng với xe buýt, xe điện và tàu hỏa hoạt động liên tục. Đặc biệt du học sinh Úc còn được trợ giá đến 50% khi sử dụng hệ thống giao thông công cộng.


Adelaide là thành phố học thuật của bang Nam Úc, quy tụ 3 trường Đại học lớn nhất của bang là University of Adelaide (trong Go8), University of South Australia, Flinders University. 
-----------------------------
Công ty Tư Vấn Du học & Định cư StudyLink
Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Melbourne – Toronto – Orange.
 

If you have question, You can contact us via MESSENGER & ZALO