IELTS 6.0 PLUS
Anh ngữ
Consultation Booking

CHÍNH PHỦ ÚC TĂNG THỜI GIAN Ở LẠI LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP VÀ GIỜ LÀM THÊM CHO DU HỌC SINH️

24/02/2023
  • Share Zalo

TỪ NGÀY 1/7/2023, CHÍNH PHỦ ÚC TĂNG THỜI GIAN Ở LẠI LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP VÀ GIỜ LÀM THÊM CHO DU HỌC SINH️

Theo thông tin mới nhất từ chính phủ Úc, sinh viên quốc tế sẽ được phép làm thêm lên đến 48 giờ/2 tuần, thay vì chỉ 40h/2 tuần như trước đây, trong thời gian đi học. ️

Các sinh viên quốc tế tốt nghiệp các nhóm ngành nghề trong danh sách chỉ định từ bậc Cử nhân trở lên sẽ xin được TĂNG THÊM 2 năm thị thực tạm trú (Visa 485). Cụ thể:

  • Tăng từ 2 lên 4 năm: Đối với sinh viên tốt nghiệp Cử nhân các ngành học trong danh sách chỉ định.
  • Tăng từ 3 lên 5 năm: Đối với sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ các ngành học trong danh sách chỉ định.
  • Tăng từ 4 lên 6 năm: Đối với sinh viên tốt nghiệp Tiến sĩ ngành học bất kỳ.

Ngoài ra, các bạn sinh viên theo học tại các khu vực thúc đẩy kinh tế (Regional) sẽ được ở lại thêm từ 1 - 2 năm, tăng tổng thời gian Visa 485 của các bạn lên đến 6 năm (đối với bằng Cử nhân), 7 năm (đối với bằng Thạc sĩ), 8 năm (đối với bằng Tiến sĩ).

Đây là cơ hội cực kỳ “hiếm có” mà các bạn đang gặp khó về chi phí có thêm động lực thực hiện ước mơ du học & định cư lâu dài tại Úc. Tuy nhiên, để tận dụng mọi lợi thế của chính sách một cách hiệu quả, bạn cần phải thấu hiểu cặn kẽ về yêu cầu, điều kiện của chúng, đồng thời phải có một kế hoạch cụ thể ngay từ khâu chuẩn bị.

Bạn hãy đến ngay các chi nhánh văn phòng StudyLink để được hỗ trợ tư vấn miễn phí phương pháp xây dựng lộ trình du học - định cư tối ưu với chính sách mới nhanh chóng. StudyLink sẽ luôn đồng hành cùng bạn hướng đến mục tiêu chinh phục lộ trình du học & định cư Úc thành công.

Công ty Tư Vấn Du học & Định cư StudyLink Hồ Chí Minh – Hà Nội – Đà Nẵng – Melbourne – Toronto – Orange – Boston

HOTLINE

If you have question, You can contact us via MESSENGER & ZALO